Support + Hosting

Chúng tôi chăm sóc các công cụ kỹ thuật, vì vậy bạn có thể tập trung vào những thứ thú vị. Các dịch vụ hỗ trợ và bảo trì trang web đang diễn ra của chúng tôi cung cấp một nguồn lực cho bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào có thể phát sinh cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi cung cấp một số kế hoạch bảo trì trang web hàng tháng bao gồm thời gian hoạt động web 24/7, thời gian chết và giám sát hiệu suất. Ngoài ra, chúng tôi xử lý các bản sao lưu, quét phần mềm độc hại và vi rút, bảo vệ khỏi tin tặc, sửa lỗi liên kết bị hỏng, quản lý tên miền và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp cho khách truy cập vào trang web của bạn một trải nghiệm liền mạch, không gặp sự cố. Tốc độ tải và hiệu suất của trang web của bạn là quan trọng hơn bao giờ hết - người dùng sẽ không còn chờ đợi một trang web tải chậm.

Ngoài trải nghiệm người dùng, tốc độ tải kém có thể ảnh hưởng tiêu cực đến xếp hạng công cụ tìm kiếm trang web của bạn. Chúng tôi liên tục tìm kiếm và quản lý các vấn đề này để trang web của bạn thực sự hoạt động như bình thường.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!
Chia sẻ những yêu cầu về dự án thiết kế website của bạn để được báo giá phù hợp từ Tuấn Phong.