Hướng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn bằng cách đạt được thứ hạng trang 1 trong công cụ tìm kiếm cho các từ khóa có giá trị.

Điều gì xảy ra nếu có một cách để giới thiệu trang web của bạn trên một nền tảng có uy tín ngay lập tức và hàng triệu người dùng? Đây có phải là một cái gì đó doanh nghiệp của bạn có thể được hưởng lợi từ?

Ngày nay, người tiêu dùng rất tin tưởng vào các công cụ tìm kiếm để tìm thấy những gì họ cần. Google nhận được 63.000 lượt tìm kiếm mỗi giây. Những tìm kiếm đó liên quan đến việc tìm kiếm sản phẩm, xem xét thương hiệu và tìm kiếm địa điểm kinh doanh. Và khi một thương hiệu xuất hiện trong trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm, nó sẽ kiếm được sự tin tưởng từ người tiêu dùng.

Tại Tuấn Phong, chúng tôi sử dụng SEO để tạo niềm tin với khán giả của bạn. Chúng tôi nhúng thương hiệu của bạn vào các công cụ tìm kiếm mà họ tin tưởng, với các từ khóa và thuật ngữ mà họ đang tìm kiếm.

Và chúng tôi rất giỏi trong việc này.
Một trong những khách hàng của chúng tôi báo cáo lưu lượng truy cập. Chúng tôi đã tăng lưu lượng truy cập trang web của họ từ 1.000 khách truy cập mỗi ngày lên dưới 10.000 mỗi ngày - tất cả trong ba tháng đầu tiên!

VÌ SAO SEO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Điều chỉnh những hoạt động website của bạn bám sát với mục tiêu kinh doanh để đạt được kết quả rõ rệt.

TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI

Dẫn dắt lưu lượng truy cập trang web, khách hàng tiềm năng, tỷ lệ chuyển đổi và doanh số tăng.

SỰ GẮN KẾT CỦA KHÁCH HÀNG

Truyền cảm hứng cho khách hàng tiềm năng, tạo động lực cho họ ra quyết định mua hàng.

NHẬN THỨC THƯƠNG HIỆU

Gia tăng khả năng hiển thị trực tuyến nhằm phát triển và nhắc nhớ về nhận diện thương hiệu.

HIỆU QUẢ QUẢN LÝ

Cải thiện việc quản lý bằng những kết quả được báo cáo và cập nhật liên tục.

SỨC MẠNH CỦA SEARCH ENGINE OPTIMIZATION

SEO không còn chỉ là về thứ hạng. Nó nói về việc xây dựng niềm tin với khán giả của bạn, trả lời các câu hỏi của họ, giải quyết các mối quan tâm của họ và cung cấp cho họ nội dung tuyệt vời. Chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn đạt được bước tiếp theo với Dịch vụ tiếp thị công cụ tìm kiếm của chúng tôi. Nhóm của chúng tôi sẽ đánh giá trang web của bạn và xác định Dịch vụ tiếp thị công cụ tìm kiếm nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp của bạn để giúp trang web phát triển lên cấp độ tiếp theo.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!
Chia sẻ những yêu cầu về dự án thiết kế website của bạn để được báo giá phù hợp từ Tuấn Phong.